The Lion Guard Life In The Pride Lands (2016) ทีมพิทักษ์แดนทรนง ชีวิตในแดนทรนง

The Lion Guard Life In The Pride Lands
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

ดูหนังออนไลน์ The Lion Guard Life In The Pride Lands ทีมพิทักษ์แดนทรนง ชีวิตในแดนทรนง

เสียงคำรามที่หวนคืน… หลังจากที่ภาพยนตร์อะนิเมชั่น The Lion King (1994) ประสบความสำเร็จและครองใจผู้ชมทุกวัยมาอย่างยาวนาน ล่าสุด Disney ได้ปล่อยผลงานภาคต่อชุดใหม่อย่าง The Lion Guard  Return of the Roar ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก

และเป็นเนื้อเรื่องในช่วงกลางของภาค The Lion King II: Simba’s Pride (1998) Lion Guard เป็นอะนิเมชั่นเรื่องยาว ซึ่งทำหน้าที่เป็น “บทนำ” ของซีรี่ส์ชื่อเดียวกันเราจะได้พบกับ Kion (ให้เสียงโดย Max Charles) ลูกสิงห์ตัวที่สองของ Simba และ Nala ผู้ซึ่งยังไม่ค้นพบตัวเอง

ในขณะที่พี่สาว Kiara (ให้เสียงโดย Eden Riegel) กำลังเตรียมพร้อมสู่การเป็นราชินีแห่งผาทระนง จนกระทั่ง Kion ค้นพบว่าตัวเองมีเสียงคำรามพิเศษอันทรงพลัง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของผู้นำแห่ง Lion Guard เหล่าสิงโตผู้พิทักษ์ดินแดนทระนงแห่งนี้ ความน่าหลงใหลของเรื่องราวแสนพิเศษนี้คือการเปิดตำนานบทใหม่ในโลกของ The Lion King โดยมีจุดเชื่อมโยงไปสู่คาแรคเตอร์เก่าๆ ในภาคออริจินัลด้วย อย่างตอนที่ Simba ถ่ายทอดเรื่องราวของเหล่าสิงโตผู้พิทักษ์ให้แก่ Kionเดิมทีนั้น Lion Guard นำโดย Scar ผู้มีเสียงคำรามพิเศษ

แต่เมื่อผู้พิทักษ์ทั้งหลายปฏิเสธที่จะช่วย Scar โค่นล้ม Mufasa ผู้เป็นพี่ชาย Scar จึงใช้เสียงคำรามนั้นทำลายเหล่าผู้พิทักษ์ และด้วยเหตุนี้เขาจึงสูญเสียเสียงคำรามนั้นไป เสียงคำรามนี้จึงเปรียบเสมือนพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ที่สามารถใช้เพื่อธำรงไว้ซึ่งความดีหรือนำพาไปสู่จุดจบที่เลวร้ายได้เช่นกันสำหรับภาคนี้ มีคาแรคเตอร์ใหม่เพิ่มเข้ามาเพื่อเอาใจกลุ่มผู้ชมรุ่นเยาว์ อย่าง Bunga (ให้เสียงโดย Joshua Rush) ฮันนี่แบดเจอร์คู่หูตัวจิ๋วของ Kion ที่ชอบทำอะไรตลกๆ และพิลึกกึกกือ

ขณะที่ตัวร้ายของเรื่อง Janja (ให้เสียงโดย Andrew Kishino) ไฮยีน่ารุ่นหนุ่ม ก็ไม่ได้มีความร้ายกาจเทียบเท่า Scar กับ Zira เลยอย่างมากก็แค่ทำท่าทางเรียกเสียงหัวเราะจากบรรดาสมุนขณะที่แมลงต่างๆ ไต่ไปทั่วตัวเท่านั้นเอง หากจะพูดในแง่ของความพิเศษแล้วล่ะก็ The Lion Guard นับเป็นอะนิเมชั่นที่สนุกและดูเพลินเรื่องหนึ่ง

โดยเฉพาะหากคุณเป็นแฟน The Lion King มาอย่างเหนียวแน่นและยาวนาน ด้วยงานภาพและลายเส้นที่สวยงาม (แม้ว่าจะมีการใช้เทคนิค CG หรือ การทำภาพเคลื่อนไหวโดยใช้โปรแกรม Flash บ้างก็ตาม) รวมไปถึงเพลงประกอบทั้ง 3 เพลง (แต่งโดย Beau Black) ที่ไพเราะจับใจเหมือนได้ฟังเพลงจาก Elton John และ Tim Rice ที่เป็นเพลงประกอบในภาคแรกเลยทีเดียว

เรื่องที่ใกล้เคียง

The Furies (2019) 5.4 YEAR: 2019
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย

เรื่องอื่นๆ

ดูเลย
Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Black Box (2020) 5.9 YEAR: 2020
ดูเลย
The Furies (2019) 5.4 YEAR: 2019
ดูเลย
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย