Rough Night (2017) ปาร์ตี้ชะนีป่วน

ปี: 2017
IMDB: 5.2
หนังตลก
Rough Night
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน

ชื่อภาพยนตร์: Rough Night / ปาร์ตี้ชะนีป่วน

แนว/ประเภท: Comedy

ผู้กำกับภาพยนตร์: Lucia Aniello

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Lucia Aniello, Paul W. Downs

นักแสดงนำ: Scarlett Johansson, Jillian Bell, Zoë Kravitz, Ilana Glazer, Kate McKinnon, Paul W. Downs

ความยาว: 101 นาที

MPAA เรทติ้ง: R

วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 27 กรกฎาคม 2560

ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จัดจำหน่าย: Paulilu Productions, Sony Pictures Entertainment (SPE)

คงไม่มีคอหนังสายฮาคนไหนไม่รู้จักเรื่องฮาสุดป่วนของก๊วนเพื่อนชายกับความวายป่วงในคืนปาร์ตี้สละโสดอย่าง ‘The Hangover’ ที่ทำเอาฮาจนน้ำตาไหล และในปีนี้ เราจะได้พบกับเรื่องราวของแก๊ง 4 สาวเพื่อนซี้ ใน ‘Rough Night: ปาร์ตี้ชะนีป่วน’ กับการพลิกบทบาทของนักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ Scarlett Jahanson และเป็นผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับสาว Lucia Aniello ที่เคยมีผลงานทีวีซีรีส์มาหลายเรื่อง

เรื่องราวของแก๊ง 4 สาวเพื่อนซี้ Jess (Scarlett Johansson), Alice (Jillian Bell), Blair (Zoë Kravitz) และ Frankie (Ilana Glazer) ที่ต่างก็แยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง แต่เมื่อ Jess กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม Peter (Paul W. Downs) พวกเธอจึงได้กลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้งในปาร์ตี้สละโสดของ Jess

สาว ๆ นัดกันไปท่องราตรีที่ Miami เมืองแห่งความสนุกสุดเหวี่ยง จนได้เจอกับ Pippa (Kate McKinnon) เพื่อนสาวอีกคนของ Jess จากออสเตรเลีย

ทั้ง 5 สาวเข้าพักคฤหาสน์หรูริมทะเล และสนุกกันสุดเหวี่ยงทั้งเหล้ายาและหนุ่มนักเต้นจ้ำบ๊ะ แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้หนุ่มนักเต้นเสียชีวิต และนั่นคือจุดเริ่มของค่ำคืนสุดวายป่วง…

พล็อตหนังไม่ได้แตกต่างจากหนังไตรภาคคอมเมดี้อย่าง The Hangover มากนัก แต่หลัก ๆ คือการเปลี่ยนคาแรคเตอร์ตัวละครมาเป็นกลุ่มเพื่อนสาว ที่กลับมาเจอกันก่อนวันแต่งงานของเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่ม และปาร์ตี้รั่ว ๆ ก็นำพาให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้นนั่นเอง

หนังมีมุกตลกใส่เข้ามาเป็นระยะ ๆ ส่วนใหญ่เป็นมุกลามกใต้สะดือ และภาพของเหล้ายา ซึ่งไม่เหมาะกับบุตรหลานตัวน้อย ๆ อันนี้ต้องขอเตือนไว้ก่อนหากมีเด็ก ๆ ดูด้วย

สรุปแล้ว แม้ว่าเรื่องราวจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ เนื้อหาค่อนข้างไร้สาระ และไม่ต้องการตรรกะใด ๆ ในการรับชม แต่ก็ถือว่าทำหน้าที่หนังตลกได้ดี เพราะฮาตั้งแต่ต้นจนจบทีเดียว

เรื่องที่ใกล้เคียง

Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย

เรื่องอื่นๆ

ดูเลย
Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Black Box (2020) 5.9 YEAR: 2020
ดูเลย
The Furies (2019) 5.4 YEAR: 2019
ดูเลย
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย