Power Rangers (2017) พาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Power Rangers
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

Power Rangers พาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ

ขบวนการห้าสีเวอร์ชั่นคิดใหม่ทำใหม่ ที่แทบจะโละความดั้งเดิมออกไปจนหมด แล้วใส่ความเป็น Hollywood เข้าไปแทนที่ แต่ก็พอเข้าใจได้ว่านี่คือความพยายามที่จะนำแฟรนไชส์นี้กลับมาโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีการสร้างภาพยนตร์สุดล้ำสมัยใน พ.ศ. นี้ กับเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นผู้ถูกเลือกทั้ง 5 จากเมืองแองเจิลโกรฟ เจสัน (สีแดง), คิมเบอร์ลี (สีชมพู), บิลลี่ (สีนํ้าเงิน), แซค (สีดำ) และ ทรินี (สีเหลือง)

ซึ่งต่างก็มีปัญหาประสาวัยรุ่นที่ค้างคาในใจและไม่อาจจะบอกใครได้ นี่คือ Power Rangers ที่จะพาผู้ชมไปเจาะลึกจิตใจและความไม่สมบูรณ์แบบของทั้ง 5 คน ที่ต้องรับมือกับความรู้สึกต่อต้านสังคมรอบข้างและพร้อมจะมีปัญหาอยู่ทุกเมื่อ

อีกทั้งขณะเดียวกันก็ต้องแบกรับความกดดันในความพยายามกลายเป็น Power Ranger ที่คู่ควรเพื่อกอบกู้โลกภายในระยะเวลาเพียง 11 วันหลังจากที่ค้นพบยานอวกาศของ Zordon ซึ่งจอดแน่นิ่งอยู่ใต้เหมืองทองมาตั้งแต่ยุคครีเตเชียสเมื่อ 65 ล้านปีก่อน การตีความใหม่ที่เห็นได้อย่างเด่นชัดสุดๆ ของหนัง ซึ่งทำให้ดูเป็นงานแนว Coming of Age กลายๆ โดยที่รู้สึกได้เลยว่าหนังเน้น message เกี่ยวกับ “วัยรุ่น” เพราะเป็นวัยที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงโลก ขณะเดียวกันก็เปราะบางและแตกสลายได้ง่าย

เราจะได้เห็นความพยายามของพวกเขาในการที่ผ่านพ้นจากสถานการณ์เลวร้ายต่างๆ ไปให้ได้ จึงไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าภาพของเด็กผู้ถูกเลือกทั้ง 5 ในเวอร์ชั่นนี้มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับผู้เพียบพร้อมชนิดคนละโลกเลยทีเดียว ถึงแม้นักแสดงที่มารับบทนำทั้ง 5 อาจไม่ถึงกับเป็นหน้าใหม่นัก แต่ว่ายังมีประสบการณ์ในวงการฮอลลีวูดไม่เยอะเท่าไร แต่ก็ทำได้น่าชื่นชม

เพราะพวกเขาทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดีไม่มีขัดเขิน โดยเฉพาะบิลลี่ (รับบทโดย R.J. Cyler) หรือ Blue Ranger ซึ่งแย่งซีนคนอื่นอย่างเห็นได้ชัดถ้าจะมีอะไรที่พร้อมสุดๆ สำหรับภาคต่อไปก็คงเป็นตัวเอกทั้ง 5 คนนี้แหละ ได้ข่าวว่าถูกวางไว้เป็นแฟรนไชส์ขนาดยาวถึง 6 ภาคตั้งแต่แรกและหากภาคแรกรายได้ไปรอดก็พร้อมดำเนินการสร้างภาคต่อทันที

Power Ranger เวอร์ชั่นนี้คืองาน reboot ฉบับคิดใหม่ทำใหม่ทุกอย่างเพื่อเอาใจแฟนๆ ยุคเก่า ให้ได้เห็นฮีโร่สมัยเด็กๆ กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ด้วยเส้นเรื่องที่ลึก เรียล และจริงจังกว่าเวอร์ชั่นดั้งเดิม แม้ว่าจะมีบางอย่างที่ด้อยกว่าหนังในสเกลเดียวกัน แต่ก็มีจิตวิญญาณอยู่อย่างเต็มเปี่ยม

เรื่องที่ใกล้เคียง

Black Box (2020) 5.9 YEAR: 2020
ดูเลย
The Furies (2019) 5.4 YEAR: 2019
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย

เรื่องอื่นๆ

ดูเลย
Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Black Box (2020) 5.9 YEAR: 2020
ดูเลย
The Furies (2019) 5.4 YEAR: 2019
ดูเลย
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย